Thứ Hai, 2 tháng 4, 2012

Cappuccino-thơm nức mùi cà phê, hòa quyện mùi sữa-hương vị tuyệt vời!!!


Hướng dẫn cách làm Cappuccino (thơm nức mùi cà phê, hòa quyện mùi sữa)...

Cappuccino là món uống có nguồn gốc từ Ý, bao gồm cà phê espresso, sữa và sữa đánh bông thành kem. Khi uống, bạn có thể cho đường hay không, thường dùng kèm với bánh cookie hoặc chocolate.


Nguyên liệu bao gồm:
- Ly Cappuccino 200ml
- Một shot 30ml cà phê "espresso" nguyên chất.
- 60ml sữa tươi nóng.
- 110ml bọt sữa nóng.
Pha chế cappuchino:

Bước 1: Đánh sữa tươi nổi lên thành bọt sữa mịn.

Bước 2: Hòa cà phê với bọt sữa tươi.

Bước 3: Sau đó bạn có thể vẽ tùy thích trên bọt sữa.


Chúc các bạn ngon miệng !!! 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét